Không những sở hữu nền tảng là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Thẩm mỹ diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Quy trình dịch vụ tại Diva được kiểm soát nghiêm ngặt từ tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sự phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo.

thẩm mỹ diva

Mang đến những dịch vụ chất lượng cao đó chính là tâm niệm của toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ diva. 

Thẩm mỹ diva tự hào là đơn vị spa uy tín sử dụng những sản phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới, được ký kết độc quyền sử dụng tại Việt Nam. Điều này đã mang lại cho khách hàng cơ hội chăm sóc và điều trị thẩm mỹ với các sản phẩm cao cấp, cho hiệu quả vượt trội.

Nắm được quan điểm về cái đẹp và hiểu được phong cách sống khác nhau của từng người, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu cho khách hàng từ tất cả các kỹ thuật điều trị hiện có. Mang đến những dịch vụ chất lượng cao đó chính là tâm niệm của toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ diva.

Các phương pháp làm đẹp được thực hiện dưới sự giám sát, hỗ trợ của các y bác sĩ, chuyên gia, chuyên khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật và giúp khách hàng phục hồi tốt trong giai đoạn chăm sóc hậu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ diva

Diva với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, 100% kỹ thuật viên chăm sóc làm đẹp tại Thẩm mỹ diva còn là những nhân viên có trình độ y khoa bài bản, đã được tuyển chọn khắt khe từ đầu vào.

Sau thời gian dài đào tạo và kiểm tra trình độ nghiêm ngặt, các kỹ thuật viên nơi đây đều đảm bảo nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hành và đảm bảo thao tác chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chính điều này đã khiến các chị em quyết định chọn Thẩm mỹ diva giữa hàng chục spa làm đẹp khác.

Xứng đáng là đơn vị làm đẹp được đông đảo phái đẹp lựa chọn đa dạng các dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp và thư giãn, Diva với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và sự chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp… là những yếu tố đã “đốn tim” các tín đồ làm đẹp nơi đây, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn