Làm đẹp với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ giúp cho việc hiệu quả được nâng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng là yếu tố để giúp mang đến hiệu quả làm đẹp tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn Diva spa.

Diva spa

Với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia làm đẹp, Diva đang đang dần khẳng định vị thế là một đại diện hàng đầu tại Việt Nam và mang tầm khu vực trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Diva spa luôn không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất, công nghệ. Các công nghệ trong quá trình làm đẹp của Diva đều đã được đánh giá và kiểm gia chất lượng của cả trong nước và quốc tế như bộ y tế hay cục FDA của Hoa Kỳ, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Bằng tất cả đam mê và nỗ lực, sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Diva spa đã có trên 40 chi nhánh trong và ngoài nước. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên – KTV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với đa dạng các liệu trình làm đẹp, Diva spa đã đươc đông đảo các sao Việt và khách hàng yêu thích.

Diva spa

Diva cung cấp những giải pháp toàn diện để phục hồi từ làn da đến vóc dáng .Với những điều khoản cam kết khi thực hiện liệu trình, chắc chắn hiệu quả điều trị tuyệt đối. Diva hiểu vấn đề và mong muốn của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất, cung cấp những liệu trình chuyên biệt cho từng khách hàng.

Hành trình ra đời Diva spa cũng giống sự kiên trì lưu giữ vẻ đẹp rực rỡ của thời điểm đôi mươi. Bên cạnh những nỗ lực để hoàn thiện hơn về chuyên môn thì sự tận tâm của người làm nghề là yếu tố cốt lõi tạo nên sự lớn mạnh. Diva với sứ mệnh là đồng hành cùng phái đẹp Việt đã sẵn sàng đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Diva spa tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể đội ngũ của chúng tôi đã thấu hiểu giá trị này, và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sở hữu những dịch vụ làm đẹp chuyên sâu, công nghệ độc quyền.

Tại Diva, từ khi đến tư vấn đến khi quyết định thực hiện, bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Điều này đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ dịch vụ và toàn bộ quy trình trước khi bước vào điều trị hay cải thiện khuyết điểm. Diva spa với quy trình rõ ràng, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ quyết định sự thành bại của dịch vụ cũng như sự an toàn của người đi làm đẹp, thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn