Viện thẩm mỹ diva ra đời, mang tới những dịch vụ làm đẹp hiệu quả và an toàn nhờ vào việc thấu hiểu được những mong muốn của người phụ nữ Việt Nam. Mọi người luôn khát khao làm đẹp, thay đổi bản thân để hướng tới sự hoàn mỹ.

Viện thẩm mỹ diva
Diva luôn khẳng định thương hiệu bằng nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ và Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ diva còn luôn là đơn vị tiên phong đổi mới, cập nhật liên tục công nghệ làm đẹp tiên tiến. Đây cũng chính là chuỗi thẩm mỹ trong 6 tháng đầu năm 2019 cán mốc 3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tại Viện thẩm mỹ diva đều tuân theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe của một thẫm mỹ viện hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Những mỹ phẩm được lựa chọn chăm sóc da là những mỹ phẩm có thương hiệu và đạt chất lượng nổi tiếng, Diva không những đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Hiệu quả sau khi làm đẹp đều được đánh giá cao từ hơn 3 triệu khách hàng đã đến đây làm đẹp, chính là minh chứng thực tế nhất cho sự uy tín của thương hiệu Viện thẩm mỹ diva. Hầu hết các cơ sở trên toàn hệ thống diva đều được đầu tư các loại máy móc thiết bị công nghệ mới nhất.

Viện thẩm mỹ diva
Từ các dịch vụ đơn giản đến phức tạp thì quy trình thực hiện tại Viện thẩm mỹ diva vẫn luôn áp dụng công nghệ trong toàn bộ các bước. Điều này đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả và giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
Tại các chi nhánh của hệ thống Diva đều cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, giúp mọi người giải quyết mọi vấn đề về khuyết điểm ngoại hình mà mình đang gặp phải. Tại Diva có sự đồng hành của nhiều chuyên gia – những người có thâm niên tu nghiệp ở ngoài nước trực tiếp cố vấn, thực hiện cho các ca thẩm mỹ là điều khiến khách hàng rất yên tâm.
Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ diva đã có mặt tại hơn 25 tỉnh, thành phố như: TP.HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, An Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Tây Ninh, Trà Vinh, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Bến Tre,… Với mục tiêu mang hệ thống thẩm mỹ chất lượng cao đến gần hơn với người dân Việt. Định hướng trong thời gian tới, chuỗi thẩm mỹ này không ngừng mở rộng phủ sóng khắp các tỉnh, thành.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn