Viện thẩm mỹ diva trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Diva không ngừng nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay để có thể đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đặc biệt, yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Viện thẩm mỹ diva chính là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên vừa có tâm vừa có tầm.

Viện thẩm mỹ diva

Viện thẩm mỹ diva đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho từng khách hàng.

Diva tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đưa công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng tại Việt Nam. Một trong số ít những viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống hơn 40 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, được đầu tư về hạ tầng cơ sở cũng như thiết bị công nghệ tiêu chuẩn 5 sao.

Với lối kiến trúc được thiết kế mở, các phân khu cũng như những trang thiết bị hiện đại điều được khử trùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tối đa cho vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh tiêu chuẩn quốc tế, Viện thẩm mỹ diva còn sở hữu các thiết bị tối tân, với nhiều công nghệ độc quyền tiên tiến trên thế giới, vật liệu cao cấp,… đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp công nghệ cao cho từng khách hàng.

Viện thẩm mỹ diva

Tính đến nay đã có hơn 3 triệu khách hàng thực hiện thành công khi lựa chọn những dịch vụ tại Diva.

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp của phái đẹp trên toàn quốc, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố nồng cốt nhất tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Viện thẩm mỹ diva chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Da liễu mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.

Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, những bác sĩ, chuyên gia tại diva đã góp phần làm đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ. Tính đến nay đã có hơn 3 triệu khách hàng thực hiện thành công khi lựa chọn những dịch vụ tại diva. Bằng sự chỉn chu và quy chuẩn quốc tế từ không gian, phong cách phục vụ chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất đến tất cả khách hàng.

Viện thẩm mỹ diva sẽ luôn nỗ lực hết sức để thực hiện mong muốn hoàn chỉnh từng nét đường nét trên gương mặt và dáng vóc của phụ nữ Việt một cách tinh tế mà không phá vỡ sự tự nhiên vốn có. Vóc dáng hoàn hảo cùng nhan sắc thanh xuân không tuổi đang đợi bạn ở diva.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn