Trong hành trình phủ sóng thương hiệu “Tâm Sắc Song Hành – Lan Tỏa Tin Yêu”, Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng cố gắng, nỗ lực cán mốc 120 chi nhánh trên toàn quốc. Để đánh dấu cột mốc vàng son này, Viện thẩm mỹ DIVA tung ưu đãi khủng thay cho lời cảm ơn khách hàng đã luôn lựa chọn tin yêu và đồng hành cùng thương hiệu.

Tâm sắc song hành – Lan tỏa tin yêu – Viện thẩm mỹ DIVA cán mốc 120 chi nhánh

Trải qua hành trình dài ra đời từ năm 2016 và phát triển mạnh mẽ, Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Tính đến thời điểm hiện nay, chuỗi hệ thống uy tín hàng đầu Việt Nam đã cán mốc 120 chi nhánh trên toàn quốc và hành trình phủ sóng thương hiệu vẫn còn tiếp tục.

Xuyên suốt hành trình Tâm Sắc Song Hành – Lan Tỏa Tin Yêu, Viện thẩm mỹ DIVA luôn không ngừng nỗ lực phụng sự khách hàng. Tại đây không ngại học hỏi, tìm tòi và thay đổi để mang đến sóc vóc vẹn toàn nhất cho phái đẹp.

Tự hào trở thành điểm đến thăng hạng nhan sắc được đông đảo khách hàng lựa chọn, Viện thẩm mỹ DIVA luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Tại đây cung cấp đến khách hàng hơn 100 dịch vụ tân trang từ làn da đến vóc dáng. Bên cạnh đó, còn chú trọng về đội ngũ nhân sự, đảm bảo tay nghề cao, thẩm mỹ tốt và sự tận tâm trong nghề. Không gian làm đẹp đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, tạo sự riêng tư, thoải mái cho khách hàng mỗi khi trải nghiệm làm đẹp.

Viện thẩm mỹ DIVA tung ưu đãi khủng mừng dấu ấn mới trên hành trình phủ sóng thương hiệu

Viện thẩm mỹ DIVA tung ưu đãi khủng mừng dấu ấn mới trên hành trình phủ sóng thương hiệu

Để đánh dấu ấn ấn tượng khi đặt lên bản đồ Việt Nam 120 địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ DIVA đã mở ra ngày hội cùng DIVA với nhiều quà tặng hấp dẫn. Khách hàng khi hòa mình cũng lễ hội, sẽ có cơ hội:

  • Đi đông giảm sốc: Giảm lên đến 31% chi phí làm đẹp khi tân trang nhan sắc theo nhóm.
  •  Mua 6 tặng 3 với các dịch vụ:

+ Mua 6 buổi triệt lông tặng 3 buổi triệt lông hoặc 3 buổi trẻ hoá da

+ Mua 6 buổi chăm sóc da tặng thêm 3 buổi.

+ Mua 6 buổi tắm trắng body tặng thêm 3 buổi tắm trắng mặt.

+ Mua 6 buổi laser tàn nhang tặng thêm 3 buổi chăm sóc da.

Tích điểm đổi quà xinh: Với hơn 1000 phần quà hấp dẫn như mặt nạ, son DIVA, tích điểm thưởng .

Chương trình áp dụng duy nhất từ 01/04 – 14/4/2023, đừng bỏ lỡ cơ hội “rinh” quà siêu đỉnh về nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://uudai.vienthammydiva.vn/tam-sac-song-hanh   

Hành trình phủ sóng thương hiệu vẫn tiếp tục và sẽ có thêm nhiều dấu ấn trên chặng đường sắp tới. Nàng đừng quên cột mốc 120 chi nhánh trong hành trình “Tâm Sắc Song Hành – Lan Tỏa Tin Yêu” với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Để nhận được quà tặng có giá trị, đừng quên liên hệ hotline 1900 2222 đặt lịch làm đẹp ngay hôm nay.