Vào ngày 08/12/2022 sắp tới, Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc sẽ khai sắc diện mạo mới tại Số 511A đường Trần Phú (Quốc Lộ 20), Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới của Viện thẩm mỹ DIVA trong hành trình mở rộng chuỗi hệ thống, đáp ứng nhu cầu tân trang nhan sắc của người dân Bảo Lộc cũng như các khu vực lân cận.

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc “tung” ưu đãi khủng mừng khai sắc diện mạo mới

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng Bảo Lộc làm đẹp đón Tết, Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc sẽ khai sắc diện mạo mới tại Số 511A đường Trần Phú, Phường 1, thành phố Bảo Lộc vào 08/12/2022. Đi kèm với sự kiện, nhiều ưu đãi đã được “tung” ra như:

Cơ hội sở hữu Iphone 14 Promax, 3 chỉ vàng 9999.

Ưu đãi 01 buổi chăm sóc da + voucher 300k + xử lý mày hỏng/ môi thâm/ thăm khám và soi da miễn phí với hóa đơn trên 3 triệu đồng.

Ưu đãi đến 68% tất cả dịch vụ làm đẹp.

Cơ hội trải nghiệm TOP dịch vụ làm đẹp đẳng cấp chỉ từ 39K.

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc tung ra hàng loạt ưu đãi cực HOT

Chưa hết đâu, sau ngày khai trương còn diễn ra TUẦN LỄ VÀNG từ 09/12 – 15/12/2022 với đa dạng các ưu đãi cực chất như:

  • Cơ hội nhận được xe Mercedes, Iphone 14 Promax, 3 chỉ vàng 9999.
  • Miễn phí xử lý mày hỏng, môi thâm, thăm khám và soi da.
  • Combo làm đẹp đồng giá chỉ từ 99K.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi, vui lòng tham khảo tại: https://vienthammydiva.vn/ldp-khai-truong-bao-loc/ 

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc – Địa chỉ thăng hạng nhan sắc

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc là cơ sở nằm trong hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 chi nhánh trải dài trên 40 tỉnh thành của cả nước. Tại đây đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được khách hàng đặt ra khi có nhu cầu làm đẹp.

Tại đây đã được đầu tư về không gian làm đẹp, giúp chị em thoải mái khi đến tân trang nhan sắc. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đẳng cấp, thoải mái và riêng tư nhờ hệ thống ánh sáng trắng, rèm che ngăn cách riêng biệt. 

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo trong tư vấn, thực hiện dịch vụ khi làm đẹp tại đây.

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc luôn tiên phong cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến phục vụ nhu cầu tân trang nhan sắc của khách hàng. Trong đó, phải kể đến Plasma lạnh, Laser Alphatech, Laser Fractional CO2, Laser Iris, Laser CO2 Zenpro, Lipo Theramax Plus,… Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng được trải nghiệm đa dạng dịch vụ thăng hạng nhan sắc khác nhau như giảm mỡ, phun xăm thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da,…

Viện thẩm mỹ DIVA Bảo Lộc sắp khai sắc diện mạo mới, cơ hội làm đẹp và sở hữu những phần quà có giá trị đang tới gần. Nếu muốn được tư vấn hoặc đặt lịch tân trang nhan sắc, hãy liên hệ hotline 1900 2222 ngay.