Luôn quan niệm lấy tâm làm quy chuẩn đội ngũ các bác sĩ và kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện diva được đào tạo rất bài bản, chuyên môn cao. Để đáp ứng được mong muốn làm đẹp của khách hàng, mang lại đột phá mới về hiệu quả liệu trình làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện diva

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp trên thế giới cùng thị hiếu của phái đẹp trong thời gian gần đây, Thẩm mỹ viện diva đã cập nhật liên tục những máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc. Giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu, hay di chứng của thẩm mỹ đem lại.

Toàn bộ hệ thống Thẩm mỹ viện diva luôn lấy khách hàng làm động lực phát triển, cho nên khách hàng đến Diva sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, nhằm cân bằng với mức thu nhập bình quân của chị em, Diva thực hiện dịch vụ không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Tại hệ thống thẩm mỹ diva quy trình thẩm mỹ không phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Sau khi được tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám miễn phí và thực hiện phác đồ trị liệu. Mọi công đoạn đều tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Thẩm mỹ viện diva

Nhân viên và đội ngũ chuyên gia là một trong những nhân tố then chốt quan trọng đóng góp vào sự thành công của quy trình chăm sóc, trị liệu tại Thẩm mỹ viện diva. Khi bạn đến với Diva bạn sẽ được tư vấn theo nhu cầu, ngoài ra mọi quy trình đều được diễn ra một cách chỉnh chu bài bản theo chuẩn quốc tế. Do đó, từ khâu đón tiếp đến tư vấn và điều trị sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Thẩm mỹ viện diva tự hào là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là Thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, Thẩm mỹ viện diva luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Thay lời cam kết, Diva mang đến cho khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ, tất cả quý khách sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, cấp phát mỹ phẩm làm đẹp theo chỉ định cùng thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn