Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam trong những năm qua Thẩm mỹ viện diva đã không ngừng tạo điều kiện để hàng triệu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện diva

Công nghệ làm đẹp tiên tiến

Tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của Diva chính là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện diva có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như: Điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser,…..

Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp

Tại Thẩm mỹ viện diva bảng giá sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ đến bạn ngay buổi đầu đến tìm hiểu dịch vụ. Và sau đó khi gặp trực tiếp bác sĩ kiểm tra, thăm khám bạn sẽ được chia sẻ chi tiết nhất về bảng giá tương ứng với liệu trình làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ viện diva

Tương ứng với từng khách hàng liệu trình làm đẹp sẽ có sự khác nhau, vì vậy nên để biết chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và trao đổi. Diva luôn luôn chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó việc cứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống này đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa này đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.

Địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn

Không chỉ được biết đến là chuỗi spa lớn tại miền Nam, Thẩm mỹ viện diva còn được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu. Chu trình chăm sóc khách hàng tại Diva hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên.

Tất cả dịch vụ của Thẩm mỹ viện diva luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian trải nghiệm cũng là yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn