Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một làn da đẹp rạng ngời là mong muốn của tất cả chị em. Thẩm mỹ viện diva hiện là địa chỉ vàng của chị em trong việc chăm sóc sức khỏe và gìn giữ sắc đẹp. Mang lại kết quả thẩm mỹ theo đúng tiêu chí: “Hiện đại – an toàn – thời thượng”. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ cơ bản đến chuyên sâu.

Thẩm mỹ viện diva

Hệ thống Diva như chính một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

Với hơn 5 năm hoạt động và bề dày thành tích, đề cao sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”, dù là một khách hàng khó tính nhất, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ và hài lòng với nhan sắc của mình sau khi khi đến với Thẩm mỹ viện diva.

Khách hàng khi đặt chân đến Thẩm mỹ viện diva đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống Diva như chính một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.

Với chuỗi hệ thống có mặt trên hầu hết tỉnh thành trên cả nước Thẩm mỹ diva luôn đón đầu những công nghệ làm đẹp số 1 trên thế giới và được các tổ chức quốc tế FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Các phòng ốc từ phòng lễ tân cho đến phòng dịch vụ đều vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện diva

Thẩm mỹ viện diva luôn cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Hơn nữa, Diva còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hùng hậu hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ hiện đại giúp nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt. Thẩm mỹ diva luôn cam kết mang lại hiệu quả cho khách hàng. Trong điều kiện khách hàng cần thăm khám đúng hạn và thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

Với bề dày quá trình hoạt động và phát triển, đến nay Thẩm mỹ viện diva đã có đến 40 chi nhánh trên cả nước và không ngừng phát triển dịch vụ của mình. Dù ở đâu thì Viện thẩm mỹ diva cũng trở thành thẩm mỹ viện uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Địa chỉ làm đẹp hoàn hảo mà bạn nên thử trải nghiệm một lần.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn