Thẩm mỹ viện diva là một trong những địa chỉ có hệ thống máy móc công nghệ mới, hiện đại. Liên tục nghiên cứu và cập nhật công nghệ cao không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian cho khách hàng khi làm đẹp. Mà đây chính là nhân tố quan trọng để nâng cao hiệu quả, chất lượng của mỗi dịch vụ.

Thẩm mỹ viện diva

Bên cạnh việc trang bị cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại, chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện diva cũng chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng khi thực hiện làm đẹp tại đây, đều được tư vấn, thăm khám và trị liệu bằng công nghệ mới. Không chỉ áp dụng công nghệ vào dịch vụ mà toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng cũng áp dụng theo công nghệ 4.0. Điều này giúp chăm sóc và tư vấn hay tiếp nhận thông tin khách hàng được cập nhật và chính xác hơn.

Quy trình chăm sóc khách hàng tại thẩm mỹ viện diva hoàn toàn khép kín. Khách hàng được chăm sóc tận tình từ lúc đặt lịch hẹn cho đến khi điều trị và kể cả sau quá trình điều trị cũng nhận được sự quan tâm kỹ lưỡng, hỏi thăm từ bác sĩ, kỹ thuật viên.

thẩm mỹ viện diva

Trong những năm qua, tất cả dịch vụ của Diva luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp. Đồng thời, không gian trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cũng là yếu tố ghi điểm trong lòng khách hàng.

Khách hàng đến đây không những giải quyết được các vấn đề làm đẹp, nhan sắc của bản thân mà còn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng, thư giãn, thoải mái nhưng hết sức thân thiện của Diva Spa.

Thẩm mỹ viện diva có vô vàn dịch vụ để các nàng có thể chăm chút vẻ đẹp cho tuổi thanh xuân của mình. Đến với chuỗi hệ thống của Diva để làm đẹp và yêu chiều bản thân mình.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn