Với phương châm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Thẩm mỹ quốc tế diva luôn là địa chỉ dẫn đầu trong việc cập nhật nhanh và nhận chuyển giao ứng dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại, được chứng nhận FDI về làm đẹp.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Dịch vụ là đẹp được kiểm soát nghiêm ngặt

Diva là một trong những số ít trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tu học tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, đảm bảo chuyên nghiệp trong từng loại dịch vụ.

Thẩm mỹ quốc tế diva còn có ưu thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu, đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Ứng dụng công nghệ hiện đại trên toàn hệ thống

Diva đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ mới vào các dịch vụ làm đẹp của trung tâm mình. Từ đó, kết quả thẩm mỹ luôn được đánh giá cao, giúp cho khách hàng có được vẻ đẹp tự tin và hoàn hảo nhất. Từ khi sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến này thì thẩm mỹ Diva luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đây cũng là một trong những lý do chủ chốt giúp Diva ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, Thẩm mỹ quốc tế diva đã sở hữu cho mình các trang thiết bị và công nghệ hàng đầu tại Mỹ, Hàn Quốc và được kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn và hiệu quả từ FDI và Bộ Y Tế. Với mục tiêu xây dựng thành công chuỗi trung tâm làm đẹp thẩm mỹ quốc tế Diva tại Việt Nam và nước ngoài, Diva không ngừng học hỏi và nỗ lực để vươn xa hơn.

Thẩm mỹ quốc tế diva

Đón đầu những xu hướng làm đẹp mới

Đặc biệt đội ngũ tại trung tâm cũng luôn tiếp thu và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển mạnh về thẩm mỹ. Không những thế Diva còn tích cực tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo và đào tạo về chuyên ngành làm đẹp, cùng nghiên cứu với những chuyên gia hàng đầu trong ngành và tạo ra các phương pháp làm đẹp mới có kết quả cao dành cho khách hàng.

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ thì Thẩm mỹ quốc tế diva còn đầu tư kỹ lưỡng về con người. Từ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên đều có nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng. Cực kỳ tâm huyết với từng trường hợp khách hàng, luôn đưa ra lời khuyên tuyệt vời để khách hàng có được giải pháp làm đẹp tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn