Nằm trong top những điểm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại miền nam, Thẩm mỹ diva luôn áp dụng phương pháp và công nghệ thẩm mỹ chuẩn quốc tế, cực kỳ hiện đại, an toàn và hiệu quả. Tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ làm đẹp phù hợp với nhu cầu cũng như đón đầu xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới.

Thẩm mỹ diva

Với cam kết sử dụng 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đánh giá cao trong hiệu quả sử dụng cũng như đã được kiểm định chất lượng quốc tế. Hệ thống thẩm mỹ diva cũng áp dụng phương pháp làm đẹp đến từ xứ xở Hàn Quốc, chăm sóc da cùng kỹ thuật massage chuyên nghiệp bởi đôi tay điêu luyện của đội ngũ chuyên viên tại DIVA.

Cùng với đó, để nâng cao chất lượng chăm sóc sắc đẹp cho quý khách hàng, chuỗi hệ thống viện Thẩm mỹ diva, luôn được đầu tư nhiều công nghệ, máy móc hiện đại. Chị em sẽ được thăm khám, làm đẹp bởi chính những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng.

Thẩm mỹ diva luôn tự tin với đội ngũ chuyên gia tay nghề chuyên sâu của mình. Hiểu được nỗi lo của chị em phụ nữ khi tiếp xúc với thẩm mỹ, thế nên các chuyên gia của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn tâm huyết trong việc nâng niu và giữ gìn sắc đẹp của phụ nữ.

Thẩm mỹ diva

Diva đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới. Nỗ lực trong việc tìm kiếm, thử nghiệm phương pháp làm đẹp ưu việt, nhằm mang tới những trải nghiệm tốt góp phần xây dựng niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng.

Tại Thẩm mỹ diva mỗi chuyên viên đều được đào tạo chuyên sâu về từng lĩnh vực và tạo điều kiện để phát huy tối đa sở trường. Làm việc bằng cái tâm với nghề, mỗi khách hàng đến với thẩm mỹ viện đều được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và đưa ra những lời tư vấn chuẩn, phác đồ phù hợp.

Chuyên gia, bác sĩ của thẩm mỹ viện được nâng cao kiến thức, tăng sự trải nghiệm bằng những chương trình tu nghiệp, tập huấn chuyên môn tại nước ngoài, tiếp cận với những môi trường thẩm mỹ, làm đẹp nổi tiếng thế giới.

Không chỉ chú trọng chất lượng, Thẩm mỹ diva còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh và làm đẹp trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Chúng tôi biến quá hoàn thiện vẻ đẹp của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn