Thẩm mỹ diva luôn hướng đến tiêu chuẩn công nghệ cao để nét đẹp của mỗi khách hàng trở nên thật tự nhiên và cân đối, hài hoa với khuôn mặt. Đó chính là đỉnh cao nghệ thuật làm đẹp mà không phải hệ thống thẩm mỹ nào cũng làm được.

Thẩm mỹ  diva

Ngay từ khi thành lập Diva đã đầu tư tương xứng với chi phí dịch vụ. Với quy mô liên tục mở rộng, và con số 5 triệu khách hàng tìm đến trong 5 năm qua đã chứng tỏ rằng dịch vụ của Diva rất được lòng khách hàng, trong đó nhất định có yêu tố giá thành hợp lý, phải chăng.

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ diva luôn lấy khách hàng làm trung tâm, và đây là yếu tố cơ bản để một trung tâm thẩm mỹ tồn tại và có vị thế vững vàng trong lòng khách hàng. Đến với chuỗi hệ thống của Diva bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó nhan sắc của mình.

Dịch vụ của thẩm mỹ viện diva luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, không những giải quyết được các vấn đề làm đẹp, nhan sắc của bản thân mà còn được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, không gian sang trọng, thư giãn, thoải mái và gần gũi, thân thiện.

thẩm mỹ diva

Bên cạnh không gian đẹp thì đội ngũ nhân viên cũng tạo nên một thế mạnh cho địa chỉ Diva. Nhờ sở hữu trình độ chuyên môn tốt, đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Đội ngũ đã giúp khách hàng tư vấn chính xác theo từng khuyết điểm mà họ gặp phải, bên cạnh đó họ cũng giúp khách hàng cập nhật được các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Đây cũng là điểm thu hút khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ để có thể làm đẹp hợp thời.

Thẩm mỹ diva còn là một trong những thẩm mỹ viện hiếm hoi tại Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu, các chuyến tu nghiệp nước ngoài cho đội ngũ chuyên gia để nâng cao hơn nữa chuyên môn và tiếp cận xu hướng làm đẹp mới. Hệ thống thẩm mỹ Diva không ngừng nâng cao chất lượng, áp dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, tạo niềm tin bằng phong cách và chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Ngoài việc đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, thẩm mỹ viện diva cũng chú trọng cập nhật công nghệ làm đẹp. Những thiết bị máy móc tại Diva đều được chuyển giao từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với chứng nhận FDA. Khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Diva, khách hàng còn có đặc quyền kiểm tra trực tiếp các loại máy móc, dược phẩm sử dụng.

Các chi nhánh của Diva đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp châu Âu. Làm đẹp thuận lợi với hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp ba miền với quy mô lớn, trải rộng trên nhiều tỉnh thành Diva đã khẳng định vị thế là hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn