Thẩm mỹ diva ra đời đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng của địa chỉ làm đẹp uy tín. Chuỗi chi nhánh của diva được đầu tư đồng bộ về mọi mặt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi luôn đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất giúp cho những chị em còn nhiều khuyết điểm trên cơ thể trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ diva

 

Không ngừng nổ lực ban lãnh đạo diva luôn hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là làm đẹp nhanh chóng không cần phẫu thuật, không xâm lấn, giảm thời gian hồi phục, thẩm mỹ diva đã được trang bị hệ thống máy móc hiện đại 100% ngoại nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, một số dịch vụ làm đẹp hàng đầu hiện nay là thế mạnh của thẩm mỹ diva.

Với quy trình trị liệu khoa học, kết hợp hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại được nhập khẩu mới nhất trên thế giới, thẩm mỹ diva tự tin sẽ là nơi để chị em giải quyết mọi vấn đề đang gặp phải về để sống và làm việc tốt hơn.

Giá thành dịch vụ tại thẩm mỹ diva luôn phù hợp với mức thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng. Mục đích lớn nhất của diva hướng đến là mọi chị em đều có quyền được làm đẹp, được thay đổi cuộc sống của chính mình. Vì thế, với mức giá phải chăng lại thường xuyên có các chương trình ưu đãi như giảm giá (cho các dịch vụ theo từng thời điểm.)…

Thẩm mỹ diva

Diva luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng khắp mọi nơi. Khi sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của từng khách hàng, trong quá trình quý khách hàng làm đẹp họ luôn giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại Diva.

Thẩm mỹ diva tự hào là đơn vị đón đầu các công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với sự tận tâm của những bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia đầu ngành, chúng tôi tin rằng các dịch vụ chính là những thành quả kết tinh từ hành trình chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, đáp ứng yêu cầu của quý khách một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hành trình của chúng tôi không chỉ dừng lại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi luôn trăn trở, nghiên cứu, đầu tư bài bản, ứng dụng sự phát triển khoa học công nghệ vào trong tất cả các liệu trình. Để từ đó có thể hoàn thiện mong muốn tôn vinh một cách toàn diện những vẻ đẹp.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn