Sáng ngày 06/11/2021, Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự chính thức ra mắt phái đẹp Đồng Tháp với hàng loạt chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây là sự kiện rất đáng nhớ  góp phần khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ DIVA trên thị trường làm đẹp. 

Với mong muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao đến gần hơn với phái đẹp, đặc biệt là tại khu vực Đồng Tháp. Viện thẩm mỹ DIVA chính thức khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự.

Sự kiện khai trương diễn ra vào lúc 8g00 ngày 06/11/2021 tại Số 84 Lê Lợi, Phường An Thạnh, Thành phố Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp.

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới – Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi cực HOT cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một lời tri ân của Viện thẩm mỹ DIVA đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. 

Ưu đãi khai trương diễn ra từ ngày 06/11/2021 – 15/11/2021, dành cho tất cả khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA chi nhánh Hồng Ngự. 

Ưu đãi lên đến 65% tất cả các dịch vụ. 

Trải nghiệm làm đẹp 0đ với Top 5 dịch vụ

  • Xử lý mày hỏng.
  • Xử lý môi thâm.
  • Chăm sóc da. 
  • Triệt lông nách.
  • Xóa nốt ruồi. 

Hàng ngàn phần quà độc quyền của Viện thẩm mỹ DIVA.

Thông tin chi tiết tại: https://vienthammydiva.vn/khai-truong-hong-ngu/ 

Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự là một trong số hơn 50 chi nhánh thuộc Hệ thống thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam – Viện thẩm mỹ DIVA. 

Đồng bộ trên toàn hệ thống, Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự có sự đầu từ chỉn chu và hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến chất lượng của dịch vụ, trở thành một địa chỉ làm đẹp chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu tân trang nhan sắc của đông đảo phái đẹp. 

Tại Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó là không ngừng cập nhật các công nghệ, phương pháp tiên tiến bậc nhất như: Laser Nd Yag, Laser CO2 Fractional, Plasma lạnh, Super Nano Light, Lipo Theramax Plus,… 

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

Đa dạng các dịch vụ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao tại Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự, có thể kể đến như:

– Phun thêu thẩm mỹ, xóa sửa mày hỏng, khử môi thâm.

– Chăm sóc da cơ bản/chuyên sâu.

– Điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị nám – tàn nhang.

– Xóa nốt ruồi – mụn thịt, đồi mồi.

– Triệt lông, tắm trắng, giảm béo, xóa xăm.

Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự 

Thực hiện sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim”, lấy thước đo cho sự phát triển của thương hiệu chính là sự hài lòng của khách hàng, Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự không ngừng nỗ lực từng ngày để trở nên hoàn thiện hơn. 

Đặc biệt chú trọng trong từng khâu tiếp đón, phục vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi đến đây. 

Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự – Thực hiện sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim”

Cơ hội làm đẹp với ưu đãi cực HOT dành cho phái đẹp nhân dịp khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA Hồng Ngự . Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 1900 6689 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.