Sau 4 ngày diễn ra sự kiện “Sinh nhật vàng Ngàn ưu đãi” tại 3 chi nhánh Long Xuyên, Bảo Lộc, Trà Vinh của Viện thẩm mỹ DIVA đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để Viện thẩm mỹ DIVA gửi lời cảm ơn đến hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường chinh phục sắc đẹp vừa qua.

Khách hàng may mắn nhận ưu đãi hấp dẫn

Đến với buổi sự kiện mừng sinh nhật vàng tại 3 chi nhánh Long Xuyên, Bảo Lộc, Trà Vinh của Viện thẩm mỹ DIVA có sự tham dự của hàng trăm khách hàng thân thiết. 

Rất nhiều khách hàng đã đến với Viện thẩm mỹ DIVA để mừng sinh nhật 3 chi nhánh

Những khách hàng thân thiết của Viện thẩm mỹ DIVA

Trong đó, nhiều khách hàng tham dự đã may mắn nhận được ưu đãi 50% dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây. Cũng trong ngày diễn ra sự kiện, nhiều khách hàng nhận được gói chăm sóc da 0 đồng hấp dẫn. 

Khách hàng trải nghiệm các ưu đãi chăm sóc da

Khách hàng trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mày môi

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các gói dịch vụ cao cấp, được bác sĩ thăm khám da miễn phí và tặng voucher chăm sóc da định kỳ. 

Khách hàng có cơ hội bốc thăm các gói chăm da định kỳ

Khép lại chuỗi sự kiện mừng sinh nhật vàng tại 3 chi nhánh Long Xuyên, Trà Vinh, Bảo Lộc của Viện thẩm mỹ DIVA, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn thân quý đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây. Trong tương lai không xa, Viện thẩm mỹ DIVA hứa hẹn sẽ ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn Quốc tế. 

Viện thẩm mỹ DIVA rất trân trong sự tin tưởng, yêu thương của quý khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ làm đẹp chất lượng hàng đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, Viện thẩm mỹ DIVA đã có mặt tại hơn 25 tỉnh thành với hơn 40 cơ sở chi nhánh. Đây là chuỗi hệ thống thẩm mỹ lớn nhất cả nước, trở thành địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu đối với khách hàng khu vực miền Nam nói chung và một số tỉnh thành khu vực miền Đông nói riêng. 

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian làm đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên môn cao nhằm đáp ứng các tiêu chí làm đẹp cho khách hàng. 

Viện thẩm mỹ DIVA đầu tư các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Viện thẩm mỹ DIVA đầu tư các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ DIVA còn tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp,… Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam.

Khách hàng hãy luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả khi đến đây. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dù là nhỏ nhất trên toàn hệ thống của DIVA.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

Trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao tại Viện thẩm mỹ DIVA

Một số hình ảnh đẹp trong sự kiện “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi”:

 

Viện thẩm mỹ DIVA trực thuộc DVA GROUP – Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ, y tế, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 6689

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn/

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ thứ 2 – Chủ nhật).