Con người chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với đội ngũ 1000 cán bộ nhân viên, bao gồm các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ

Viện thẩm mỹ DIVA đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tâm huyết với nghề – Yếu tố then chốt quyết định tới 90% thành công của 1 ca thẩm mỹ. Tại đây, các bác sĩ thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn thông qua các khóa tập huấn, hội thảo khoa học, chuyển giao công nghệ,… Ngạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thẩm mỹ áp dụng vào từng dịch vụ nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ các khâu: đặt lịch, tiếp đón, thăm khám miễn phí, tri ân khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ DIVA được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Do thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị, đội ngũ kỹ thuật viên tại Viện thẩm mỹ DIVA thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, tập huấn nghiêm ngặt trước khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Chuyên viên tư vấn

Gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên chính là nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao trình độ, hướng dẫn sử dụng trang thiết bị hiện đại, làm việc với các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài để tăng cường kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Từ 30 nhân viên, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu lên tới 1000 người. Trong thời gian tới, con số này sẽ tiếp tục tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu chị em mỗi năm.

Với đội ngũ các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, sự hài lòng cũng như kết quả thẩm mỹ tinh tế, đẹp tự nhiên. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho 5 triệu khách hàng diện mạo mới đẹp toàn diện.