Tính chuyên nghiệp làm nên sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của Diva spa. Bằng tất cả tâm huyết lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh, từ những ngày đầu thành lập, Diva spa đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp.

Diva spa

Tại Diva quý khách hàng hoàn toàn được trải nghiệm những máy móc thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Nhờ đó, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi làm đẹp mà còn đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả cải thiện các khuyết điểm về ngoại hình như phun thêu, giảm béo, chăm sóc da…tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên trong cùng hệ thống Diva spa chuyên nghiệp luôn đồng nhất một phong cách phục vụ đối với khách hàng của mình. Đó chính là sự thấu hiểu, quan tâm, tận tình và chu đáo. Tất cả mọi nhân viên luôn cố gắng để tạo sự chuyên nghiệp dựa trên phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Diva spa

Khi đến với Diva, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến, công nghệ hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước. Từ đó định hướng hoàn thiện phát triển các khâu từ thăm khám, tư vấn và điều trị từng bước khẳng định thương hiệu Diva trong lòng khách hàng.

Tất cả công nghệ, dịch vụ tại Diva spa luôn được đảm bảo bởi hệ thống máy móc, thiết bị tối tân nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên Diva spa có quy trình đào tạo bài bản, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo về văn hóa làm việc, kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Mỗi một khách hàng khi đến với Diva đều được chăm sóc, được tư vấn và phục vụ chu đáo để mọi người coi Diva như ngôi nhà của mình. Với nụ cười thường trực trên môi, đội ngũ nhân viên Diva spa luôn thân thiện, cởi mở và sẵn lòng tư vấn cho mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn