Diva spa luôn quan niệm con người là tài sản quý nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Diva Luôn ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Diva spa

Tại một thành phố lớn với lượng dân cư đông đúc như vậy, việc phát triển vượt bậc của spa làm đẹp điều không khó để giải thích. Diva spa luôn được quý khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng tại các chi nhánh spa ở thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác nhau. Với Diva mọi vấn đề về làm đẹp đều được  giải quyết, trên mức mong đợi của quý khách hàng và làm cho mọi người trở nên tự tin trong cuộc sống hơn.

Với lợi thế quy mô của thương hiệu chăm sóc và điều trị da danh tiếng toàn quốc, sự đồng bộ về cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị và công nghệ hiện đại trên toàn hệ thống đã giúp Diva spa giảm thiểu được chi phí điều trị cho khách hàng, nhân rộng cơ hội làm đẹp tới đông đảo người dân Sài Thành và trở thành spa trị mụn uy tín ở TP.HCM

Hiện nay, Diva Spa có các dịch vụ làm đẹp như: Chăm sóc da chuyên sâu, giảm béo an toàn, tắm trắng phi thuyền, trị sẹo, nám, tàn nhang. Diva sở hữu hơn 200 bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ được tuyển chọn từ nhiều nơi trên thế giới và trong nước. Tất cả đều có chuyên môn vững vàng với nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Diva spa

Sản phẩm được sử dụng trong quá trình chăm sóc và điều trị da tại Diva đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các thương hiệu lớn ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, các nước Châu Âu… Diva Spa nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ, chuyên viên tại Diva ngoài việc đảm bảo năng lực chuyên môn thì phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, tận tình với từng khách hàng.

Diva spa ra đời với mục đích khai phá vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, chăm sóc cho làn da của khách hàng không còn mụn và trở nên trẻ đẹp, đầy sức sống. Đến với Diva thì việc sở hữu làn da đẹp đúng chuẩn quốc tế không còn xa vời, và chắc chắn Diva sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng phục vụ lẫn đội ngũ cán bộ nhân viên.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn