Dù chỉ mới có mặt trên thị trường trong những năm trở lại đây, Diva spa đã tạo được dấu ấn riêng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện đại và công nghệ cao. Từ những nỗ lực cả về chất lượng lẫn dịch vụ hệ thống Diva spa đã đánh dấu chặng đường phát triển hơn 3.000.000 khách hàng.

Diva spa

Diva spa đã luôn không ngừng tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề vững vàng.

Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Vì thế, để đạt được một hiệu quả thẩm mỹ tốt trong tất cả các dịch vụ, Diva spa đã luôn không ngừng tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề vững vàng. Tinh tế và cập nhật nhanh những xu hướng thẩm mỹ tân tiến trên thế giới để phục vụ sở thích chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Diva spa cũng đã sớm định hướng mục tiêu phát triển là trở thành thương hiệu làm đẹp có quy mô lớn; phải mang đến chất lượng dịch vụ thật hoàn hảo cho khách hàng của mình. Không chỉ chú trọng đầu tư công nghệ, trang thiết bị, tại hệ thống Diva còn có đội ngũ Bác sĩ, lễ tân, tư vấn, chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn giỏi, lại có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi trong công việc. Chính từ các điều kiện này mà Diva spa luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Diva spa

Quý khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Diva spa. 

Với hệ thống phòng Spa đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao,  lối kiến trúc hiện đại và sang trọng,  đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp như: Điều trị sẹo rỗ bằng máy Laser Fractional CO2, Phun thêu thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, Công nghệ giảm béo Thermarax Plus, Triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Diode Laser, Tiểu phẫu nhấn mí, treo cung mày, tiêm filler…

Làm đẹp tại hệ thống thẩm mỹ Diva spa khách hàng không cần quá lo về mức kinh phí cho việc tân trang nhan sắc. Vì mức giá cho từng dịch vụ phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số chị em, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Đặc biệt, hệ thống Diva áp dụng chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, khẳng định niềm tin ở chất lượng dịch vụ và thể hiện tính ưu việt trong khâu chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA

Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 34 96

Email: info@vienthammydiva.vn