Sáng ngày 21/04/2021, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” cho toàn thể nhân viên thuộc khối dịch vụ tại địa chỉ: Tòa nhà Fafilm, Số 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của chuyên gia Lê Như Hiếu.

Bên cạnh việc kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA luôn quan tâm, chú trọng đến việc đào tạo cho các nhân viên bằng cách tổ chức các khóa học với mục đích tạo điều kiện để mọi người có cơ hội được học tập, tiếp xúc với thực tiễn, tích lũy được những kinh nghiệm quý báu.

Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” cho toàn thể nhân viên thuộc khối dịch vụ tại Tòa nhà Fafilm, Số 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Toàn thể nhân viên của Viện thẩm mỹ DIVA đều có mặt đông đủ tại khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc”

Bài học đầu tiên, các học viên sẽ được chuyên gia Lê Như Hiếu chia sẻ cách “tạo động lực làm việc cho bản thân”: tìm hiểu khái niệm về động lực, tạo động lực, tìm hiểu về “Vùng An Toàn” – Nguyên nhân chính của sự thất bại, nắm bắt hai nguyên lý vận hành quan trọng của bản thân,  xây dựng mục tiêu cá nhân để thành công, ngũ lực của Đức Phật để giúp bản thân thành công. 

Chuyên gia Lê Như hiếu chia sẻ bài học “cách tạo động lực làm việc cho bản thân”

Tiếp theo, học viên sẽ được học cách thức trình bày sản phẩm, dịch vụ hiệu quả bao gồm: Đề xuất giải pháp; Tìm hiểu quan điểm của khách hàng; Bằng chứng đánh tan nghi ngờ; Tìm hiểu câu kết thăm dò đánh giá khách hàng. 

Học viên được học cách trình bày sản phẩm, dịch vụ hiệu quả

Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ thêm các kỹ năng giải quyết từ chối, phản đối hiệu quả để trau dồi thêm các kiến thức trong tư vấn bán hàng một cách tốt nhất. 

Học viên được trải nghiệm thêm các kỹ năng giải quyết từ chối, phản đối hiệu quả

Không chỉ là những kiến thức suông, học viên còn được thực hành và trải nghiệm những tình huống thực tế mà chuyên gia Lê Như Hiếu đưa ra nhằm giúp mọi người hoàn thiện thêm các kỹ năng trong tư vấn khách hàng, đi đúng định hướng kinh doanh “phục vụ từ trái tim” mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Học viên thực hành và trải nghiệm những tình huống thực tế mà chuyên gia Lê Như Hiếu đưa ra

Xin gửi lời cảm ơn đến chuyên gia Lê Như Hiếu về những bài học thiết thực, những chia sẻ quý báu cho toàn bộ nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA. Cũng xin gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo đã luôn tìm tòi và trao những điều kiện học hỏi tốt nhất đến toàn thể nhân viên trong công ty.

Thầy Lê Như Hiếu– Người truyền cảm hứng cho toàn thể nhân viên tại Viện thẩm mỹ DIVA

Cùng xem lại những hình ảnh thật đẹp trong khóa học nhé! 

Khóa học “Nâng cao hiệu quả trong công việc” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả nhân đều mong muốn rằng, trong tương lai, Ban lãnh đạo của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học bổ ích như vậy nữa. Để tất cả mọi người có cơ hội học tập, trau dồi những kiến thức bổ ích, hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.