Ngày 19/10 vừa qua, Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã tổ chức chương trình “Ấm áp yêu thương – Hướng về miền Trung” nhằm chia sẻ những mất mát, thiệt hại trong cơn bão số 6, giúp đỡ bà con tại xã Hương Toàn, Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế sớm ổn định cuộc sống.

 

DVA GROUP: “Ấm áp yêu thương – Hướng về miền Trung”

Mưa lũ đi qua đã để lại những ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt, kinh tế của bà con tại các tỉnh miền Trung nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. 

Bà con đã trải qua những ngày khó khăn sau mùa mưa bão

Hiểu được những khó khăn mà bà con đang gặp phải, cùng với tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn DVA GROUP đã thực hiện chương trình “Ấm áp yêu thương – Hướng về miền Trung” nhằm sẻ chia những khó khăn, cùng bà con vượt qua giai đoạn này. 

Từ sáng sớm, Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã khởi hành lên xe tiến về Xã Hương Toàn, Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Tất cả mọi người trong đoàn đều rất hào hứng và vui mừng trên chuyến xe cứu trợ bà con tại miền Trung

Chương trình đã kêu gọi ủng hộ với tổng số tiền quyên góp lên đến 125.704.000 đồng, với số tiền này, Viện thẩm mỹ DIVA đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao những phần quà đến cho 365 hộ dân tại Xã Hương Toàn, Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ban thiện nguyện DVA GROUP đã đặt chân đến UBND Xã Hương Toàn, Huyện Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế, mang rất nhiều phần quà, nhu yếu phẩm cho bà con

Đoàn từ thiện DIVA phối hợp cùng với Đoàn thanh niên xã Hương Toàn trong công tác thiện nguyện giúp đỡ bà con

Ban thiện nguyện Tập đoàn DVA GROUP đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tận tay bà con tại đây những phần quà, gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mỳ tôm,…

Rất đông bà con đã tập trung tại UBND xã Hương Toàn với tâm trạng phấn khởi, vui mừng

Các thành viên trong đoàn thăm hỏi và trao tận tay những phần quà cho bà con

Với những phần quà, nhu yếu phẩm kèm theo tiền mặt, Đoàn thiện nguyện DVA GROUP  hy vọng sẽ có thể phần nào hỗ trợ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn mùa mưa lũ.

Bà con rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của đoàn

Ngoài ra, Ban thiện nguyện cũng đã ghé thăm những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề nhất sau mưa bão, để trực tiếp chia sẻ, thăm hỏi và động viên.

Đoàn từ thiện vượt qua bão lũ để trực tiếp đi đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh đẹp tại buổi từ thiện:

Cuối cùng, DVA GROUP cũng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của UBND xã Hương Toàn, tấm lòng của toàn thể các cán bộ, nhân viên thuộc Tập đoàn, đã có những đóng góp để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. 

Thiện nguyện là văn hóa tốt đẹp luôn song hành cùng triết lí kinh doanh của Tập đoàn DVA GROUP, nhằm lan tỏa và sẻ chia yêu thương với những mảnh đời bất hạnh. Trong tương lai, Tập đoàn DVA GROUP sẽ tiếp tục đẩy mạnh các công tác thiện nguyên để có thể đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.